Vinhomes Galaxy mang đến những căn hộ Duplex hấp dẫn và mới lạ

Là một trong những sản phẩm căn hộ của dự án Vinhomes Galaxy, Duplex Vinhomes Galaxy với thiết kế hấp dẫn, mới lạ chiếm được nhiều thiện cảm của giới thượng lưu tìm hiểu về nó. Là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, Duplex Vinhomes Galaxy có số lượng khá khiêm tốn trong dự án.

duplex-vinhomes-galaxy-nguyen-trai

Là loại hình căn hộ thông tầng, có chiều cao từ 2 tầng trở lên , sản phẩm căn hộ Duplex bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây, và ngày nay rất được giới thượng lưu và nhà giàu yêu thích nó , vì thế mà các chủ đầu tư thường cho thiết kế một số lượng căn hộ Duplex Vinhomes Galaxy nhất định trong các dự án bất động cao cấp hiện nay.

Diện tích các căn hộ Duplex Vinhomes Galaxy dao động từ 100 – 500m2, là không gian khá rộng lớn. Duplex thường là những căn nằm góc, có thiết kế với nhiều cửa sổ lớn để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên , và hạn chế các vách ngăn để tạo sự thoáng đãng trải rộng của căn hộ. Duplex có tầm view khá đẹp mắt vì có nhiều cửa sổ và không gian rộng lớn nên có thể ngắm nhìn thành phố được nhiều phía.

Xem thêm tiến độ thanh toán Vinhomes Galaxy.

Nội thất của căn hộ Duplex được bài trí và lựa chọn theo ý của chủ nhân căn hộ, phù hợp với gu thẩm mỹ của từng người, có thể là phong cách hiện đại, trẻ trung, hoặc cũng có thể là phong cách cổ điển, lãng mạn…Tuy nhiên, dù là phong cách gì thì hệ thống nội thất vẫn đảm bảo được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín, chất lượng trong nước và nước ngoài, tạo đẳng cấp riêng biệt cho căn hộ.

can-ho-duplex-vinhomes-galaxy

Duplex dự án Vinhomes Galaxy phù hợp với những người yêu thích không gian rộng lớn, thích sống ở chung cư nhưng ngôi nhà vẫn có các tầng riêng biệt. Loại hình này cũng thích hợp với gia đình đông thành viên hoặc những người muốn có nhiều khoảng không gian khác nhau để sử dụng với mục đích khác nhau như làm phòng sách, phòng giải trí, phòng làm việc…

Các căn hộ Duplex Galaxy Nguyễn Trãi được thừa hưởng 100% hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án mang lại, giúp cho chủ nhân căn hộ có sự tiện lợi trong sinh hoạt hằng ngày mà không phải đi xa. So với những căn hộ thông thường, giá bán các căn hộ này có giá cao hơn , tuy nhiên, với những gì mà căn hộ Duplex mang lại thì giá bán đó hoàn toàn phù hợp.

Những căn hộ Duplex Vinhomes Galaxy là những căn hộ hấp dẫn và mới lạ trên thị trường căn hộ cao cấp hiện nay, hãy cùng khám phá và trải nghiệm không gian sống của Duplex để cảm nhận được sự thượng lưu bậc nhất của nó.