Trước thềm dự án Vinhomes Galaxy chuẩn bị xây dựng – Những thông tin nên biết

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi (tên gọi khác là Vinhomes  Cao Xà Lá , Vinhomes Nguyễn Trãi) được chính quyền thành phố Hà Nội kí quyết định chuyển nhượng bàn giao cho tập đoàn Vingroup xây dựng vào tháng 11 năm 2016. Trước đó, khu đất này là nơi đặt nhà máy của hai công ty Thuốc Lá Thăng Long và Xà Phòng Hà Nội. Khách hàng có thể nắm bắt một số thông tin về pháp lý của dự án để hiểu rõ hơn về dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

vinhomes-galaxy-phong-ngu

Quyết định đúng đắn khi di dời trụ sở hai nhà máy Thuốc lá Thăng Long và Xà Phòng Hà Nội.

Công ty Thuốc Lá Thăng Long, Xà Phòng Hà Nội có địa chỉ tại 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân ngay mặt tiền đường, xung quanh là khu dân cư đông đúc. Hai doanh nghiệp được cấp phép xây dựng và hoạt động từ lâu đời. Tuy nhiên, khi quận Thanh Xuân ngày càng phát triển trong những năm gần đây và mật độ dân số tăng lên không ngừng thì  việc có hai nhà máy ngay khu vực trung tâm gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống cư dân đô thị.

  • Ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn đây là một trong những vấn đề nan giải đầu tiên bởi việc hoạt động của máy móc trong quá trình sản xuất sản phẩm tạo nên chưa kể đến khói bụi làm môi trường thành phố thêm phần ô nhiễm
  • Lãng phí quỹ đất, khi những quỹ đất đẹp xây dựng nhà ở đang ngày càng thu hẹp thì việc nhà máy sở hữu diện tích quá rộng ngay trong trung tâm thành phố sẽ gây ra tình trạng lãng phí.

Quyết định di dời 2 nhà máy trên để xây dựng khu đô thị xanh Vinhomes Galaxy là một quyết định đúng đắn của thành phố Hà Nội. Vinhomes Galaxy không chỉ là một khu đô thị thông minh mà nó còn mang lại bầu không khí trong lành cho khu vực xung quanh dự án.

Xem thêm mặt bằng Vinhomes Galaxy!

vinhomes-galaxy-san-vuon

Gấp rút hoàn thiện hồ sơ và chuẩn bị xây dựng dự án đảm bảo đúng tiến độ

Sau khi khu đất được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội chính thức kí quyết định bàn giao vào tháng 11 năm 2016 thì tập đoàn Vingroup đã tập trung nguồn lực giải phóng mặt bằng và tiến hành mở bán Vinhomes Galaxy. Mọi thủ tục cấp phép xây dựng, hồ sơ năng lực nhà thầu, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. . . đều đã được chủ đầu tư hoàn thiện để đảm bảo việc thi công diễn ra thuận lợi kịp tiến độ bàn giao căn hộ theo đúng lịch trình đề ra.

Các thông tin tổng quan

Khu đô thị có tổng diện tích đất khoảng 109.980m2. Theo quy hoạch được duyệt, dự án sẽ được đầu tư xây dựng với các công trình văn phòng cao 43 và 46 tầng trên khu đất 15.180m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 239.330m2, và các khu cây xanh, thể thao… mật độ xây dựng 35,5%. Ngoài ra, khu đô thị này còn sử dụng trên 52.000m2 có chức năng làm các tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở, chiều cao công trình từ 35 đến 46 tầng.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu nhiều ưu điểm để trở thành một siêu phẩm được mong đợi nhất trong năm 2017 đó là: vị trí địa lý đắc địa, thiết kế căn hộ phong cách hiện đại, đẳng cấp không gian sống tiện nghi, nội thất thông minh, khuân viên cây xanh, khí hậu trong lành. . .  Khách hàng mua nhà tại đây sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn ngay khi bàn giao căn hộ.