Tìm hiểu về dự án Vinhomes Galaxy khách hàng cần chú ý những điều này

Chung cư Vinhomes Galaxy đang là một trong những dự án thu hút được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Đặc biệt với lợi thế về thương hiệu Vinhomes cao cấp, dự án Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hiện đại, tiêu chuẩn sống vượt trội, một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Khi tìm hiểu thông tin về dự án , khách hàng nên chú ý những thông tin sau để tránh sai lệch.

vinhomes-galaxy-phoi-canh

Vị trí của Vinhomes Galaxy

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi nằm ở cạnh công ty xà phòng Hà Nội và công ty thuốc là Thăng Long?”.

Đây là thông tin sai bởi theo quy hoạch từ ban đầu, dự án sẽ nằm trong khu đất là khu vực diện tích nhà máy Công ty thuốc lá Thăng Long và công ty Xà Phòng Hà Nội. Toàn bộ khu đất của hai công ty trên sẽ rời đi để nhường chỗ cho dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi, hiện nay công ty thuốc là Thăng Long vẫn chưa giải phóng hết nên quý khách đi qua rất dễ hiểu lầm về vị trí dự án.

vinhomes-galaxy-vi-tri

Xem thêm vị trí Vinhomes Galaxy!

Đã có bảng giá chính thức của dự án

Một số website hiện nay có thông tin về bảng giá chính thức của dự án. Đây là thông tin không chính xác bởi dự án dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào quý I năm 2018. Như vậy giá bán chính thức của dự án chưa có , những thông tin ngoài luồng chỉ là dự kiến đưa ra.

Liền kề, biệt thự tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi 

Theo quy hoạch được duyệt, dự án sẽ được đầu tư xây dựng với các công trình văn phòng cao 43 và 46 tầng trên khu đất 15.180m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 239.330m2, và các khu cây xanh, thể thao… mật độ xây dựng 35,5%. Ngoài ra, khu đô thị này còn sử dụng trên 52.000m2 có chức năng làm các tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở, chiều cao công trình từ 35 đến 46 tầng.

Như vậy sẽ không có các hạng mục sản phẩm liền kề hay biệt thự , mà các loại hình ở dự án có thể kể đến như căn hộ chung cư, shophouse, SOHO, sky Villas, Duplex.

Vinhomes Galaxy đang trong những ngày bắt đầu xây dựng và hoàn thiện dự án, dự án sẽ là cơn sốt trong thị trường bất động sản 2017 , sức hút của dự án thể hiện rõ ở việc rất đông đảo khách hàng muốn nắm bắt thông tin đầy đủ của dự án.

Để nhận thông tin về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi , tiến độ xây dựng và nhận vé mời tham gia lễ mở bán dự án cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng các giải thưởng lớn , quý khách vui lòng chú ý theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất từ website.