Mở bán Vinhomes Galaxy – Khách hàng có những lựa chọn nào

Nếu như ở những dự án bất động sản khác trên thị trường hiện nay, khách hàng có rất ít sự lựa chọn loại hình căn hộ , thông thường chỉ có hai loại là căn hộ chung cư cơ bản và penthouse , thì khi mở bán Vinhomes Galaxy, khách hàng có thể lựa chọn được khá nhiều loại hình khác nhau, phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của mình. Cùng tìm hiểu những loại hình đó trong bài viết dưới đây.

1. Căn hộ chung cư theo tiêu chuẩn cơ bản

Loại hình này là sản phẩm căn hộ có số lượng lớn nhất của dự án. Các căn hộ có mức diện tích từ 40-175 m2 với số lượng phòng ngủ từ 1-4 phòng.

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích dao động từ 40 – 65m2 , căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 70 – 90m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 95 – 120m2 và căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích 125 – 175m2.

Những căn hộ chung cư Vinhomes Galaxy theo tiêu chuẩn cơ bản này có 2 sự lựa chọn là bàn giao thô và bàn giao đầy đủ nội thất. Các căn hộ có thiết kế thông minh, tận dụng tối đa công năng sử dụng và nguồn ánh sáng , gió trời tự nhiên tốt nhất để vừa tạo cho ngôi nhà sự thông thoáng vừa tiết kiệm điện năng.

can-ho-galaxy-nguyen-trai

2. Căn hộ Penthouse

Penthouse là những căn hộ có không gian rộng lớn và nằm ở trên cùng gần nóc của các tòa nhà. Với mức diện tích lên đến 300 – 500m2, các căn hộ penthouse có không gian đủ để bài trí nhiều tiện nghi cao cấp ngay bên trong tòa nhà hoặc xây dựng những không gian như phòng làm việc, phòng sách, không gian thư giãn… riêng biệt với các không gian sinh hoạt khác.

penthouse-vinhomes-galaxy

3. Căn hộ Officetel

Officetel Vinhomes Galaxy là loại hình căn hộ văn phòng, được sử dụng với mục đích vừa để ở và vừa để làm việc. Loại hình này phù hợp với người độc thân, người nước ngoài, người có nhu cầu làm việc và ở cùng một nơi, hay những doanh nghiệp nhỏ thuê để làm văn phòng đại diện.

officetel-vinhomes-galaxy

Những căn hộ Officetel có mức diện tích nhỏ nhất trong các loại hình, thường không có vách ngăn giữa các không gian và tân dụng tối đa công năng sử dụng để tạo sự thông thoáng cho căn hộ .

4. Căn hộ Duplex

Duplex Vinhomes Galaxy là các căn hộ thông tầng có chiều cao 2 tầng trở lên , nó còn có không gian riêng bên ngoài căn hộ. Diện tích các căn hộ Duplex cũng thuộc vào mức diện tích rộng, thường từ 100 – 300m2.  Những căn hộ này cũng giống với Loft, phù hợp với giới nghệ sĩ và những người có tầm tài chính cao.

duplex-vinhomes-galaxy

Xem thêm thiết kế căn hộ 3 ngủ Vinhomes Galaxy.