Giới đầu tư tìm thấy điều gì ở Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Để tìm kiếm một cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản có tiềm năng sinh lời, các nhà đầu tư thường suy xét rất nhiều khía cạnh để quyết định có nên lựa chọn dự án đó hay không, đặc biệt là các dự án bất động sản trong phân khúc cao cấp. Vậy đối với Vinhomes Galaxy, giới đầu tư tìm thấy điều gì ở dự án này? Và liệu với những dự án đó , có nên quyết định đầu tư hay không? Hãy cùng tìm hiểu.

1. Vị trí đắc địa

Nằm ở số 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi, Vinhomes Galaxy có vị trí đắc địa giữa trung tâm quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí mang lại sự thuận lợi trong việc di chuyển và kết nối các khu vực khác ở nội và ngoại thành.

Cùng với các tuyến đường lớn khác như vành đai 3, cao tốc trên cao, Khuất Duy Tiến, Láng và có cơ sở hạ tầng đồng bộ, cư dân có thể đi đến các khu vực của trung tâm thành phố khá thuận lợi và kết nối với các tiện ích xung quanh dự án dễ hơn.

ket-noi-vung-galaxy

2. Có sự đa dạng ở các loại hình sản phẩm

Căn hộ Vinhomes Galaxy có 2 loại hình chính là tòa nhà văn phòng và tòa nhà căn hộ chung cư. Tuy  nhiên trong loại hình căn hộ chung cư có khá nhiều các sản phẩm khác nhau như căn hộ thông thường, căn hộ Officetel, căn hộ Loft, Duplex và Penthouse giúp các nhà đầu tư có thể lựa chọn loại hình đầu tư phù hợp với nhu cầu và tầm tài chính của mình.

3. Môi trường sống hoàn hảo

Ưu điểm của dự án Vinhomes Galaxy thu hút khách hàng là không gian và môi trường sống của nó. Dành nhiều quỹ đất để xây dựng cây xanh và có hệ thống tiện ích đa dạng, Vinhomes Galaxy xây dựng được một không gian sống hoàn hảo khi vừa hiện đại, tiện nghi nhưng cũng rất trong xanh , sạch đẹp. Chính vì thế đông đảo khách hàng tìm kiếm thông tin và mong muốn sở hữu nó.

vinhomes-galaxy-tien-ich

4. Chủ đầu tư uy tín

Uy tín của chủ đầu tư Vingroup được tạo dựng trên nhiều khía cạnh như tiến độ, chất lượng công trình, giá bán, ưu đãi và cả những yếu tố đã nêu trên…vì thế mà khi người dân lựa chọn những ngôi nhà Vinhomes, họ không ngân ngại xuống tiền khi đã đủ tài chính. Những rủi ro của dự án từ trước đến nay hầu như không có hoặc rất ít.

Những yếu tố kể trên chắc hẳn rằng đã mang lại cho các nhà đầu tư ít nhiều tư duy để quyết định có nên đầu tư dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hay không. Một dự án ít rủi ro, có nhiều sự lựa chọn đầu tư và chất lượng dự án được đánh giá tốt từ vị trí, không gian sống  đến chất lượng công trình, thì đây là một cơ hội đầu tư có tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

Tìm hiểu về thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Galaxy.