Dự kiến chính sách bán hàng Vinhomes Galaxy

Là một trong những dự án được phát triển bởi bàn tay chủ đầu tư Vingroup, dự án khu đô thị đa chức năng Vinhomes Galaxy thừa hưởng và phát huy những ưu điểm và giá trị làm nên tên tuổi của Vinhomes. Không chỉ ấn tượng vì sở hữu những vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện nghi đẳng cấp, sang trọng , tiện ích phong phú cùng một không gian sống chất lượng …mà còn phải kể đến các chính sách bán hàng được chủ đầu tư đưa ra rất ưu đãi và hấp dẫn.

vinhomes-galaxy-phoi-canh

Chưa chính thức mở bán, tuy nhiên những thông tin về dự án và chính sách bán hàng đã được chủ đầu tư dự kiến đưa ra cùng với ý kiến đánh giá của các chuyên gia phân tích thị trường bất động sản nhận định rằng , những ưu đãi từ chính sách của Vinhomes Galaxy cũng không hề kém cạnh so với những dự án Vinhomes đã mở bán trước đó.

Chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Galaxy được dự kiến đưa ra như sau :

  • Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn với mức vay lên tới 70% giá bán căn hộ ( gồm VAT ) , chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% với giá trị lên tới 65% giá bán căn hộ ( gồm VAT ) trong thời gian khách hàng chờ nhận bàn giao căn hộ. Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất trên.
  • Khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu lãi suất dự kiến từ 8-10%/năm trên giá trị thanh toán trước hạn và thời gian thanh toán trước hạn
  • Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Galaxy đăng ký nhận bàn giao thô sẽ được giảm trừ 4tr/m2 thông thủy ( không gồm VAT và kinh phí bảo trì ) .
  • Chiết khấu trực tiếp vào giá bán 2% giá trị căn hộ với khách hàng đóng theo tiến độ.

Ngoài ra khi khách hàng mua căn hộ Vinhomes Galaxy, khách hàng còn có cơ hội nhận các chính sách quà tặng khủng từ chủ đầu tư, tủy thuộc vào các thời điểm và các đợt mở bán khác nhau.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là dự án tâm điểm thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng và giới đầu tư trong khu vực quân Thanh Xuân, vì thế nên chủ đầu tư rất ưu ái dành các chính sách quà tặng lớn cho khách hàng như mua nhà tặng nội thất, mùa nhà tặng ô tô , các chương trình bốc thăm trúng thưởng… hay sau khi nhận nhà, khách hàng nhận được gói miễn phí quản lý, gói học tập tại trường quốc tế Vinschool cho trẻ em…

Để nhận chính sách ưu đãi mua nhà Vinhomes Galaxy mới nhất, đầy đủ nhất, khách hàng hãy theo dõi website thường xuyên. Các thông tin chính thức từ chủ đầu tư sẽ được cập nhật hằng ngày tại đây.

Cập nhật thông tin chính xác chính sách bán hàng Vinhomes Galaxy từ chủ đầu tư.