Cuộc sống của một xã hội văn minh đến từ Vinhomes Galaxy

Ngày nay, tiêu chuẩn đánh giá một đô thị hiện đại và chất lượng không chỉ dừng ở tiêu chí chất lượng công trình, tiện ích kết hợp hay không gian sống, mà một tiêu chí không hề kém cạnh quan trọng đó chính là đời sống cư dân của khu đô thị đó.

cong-dong-nhan-van-vinhomes-galaxy

Đời sống cộng đồng cư dân văn minh là yếu tố mà rất nhiều khách hàng đưa ra để quyết định việc có nên sở hữu nhà ở dự án đó hay không. Bởi một khu đô thị xây dựng được cộng đồng cư dân văn minh đồng nghĩa với việc cư dân khu đô thị đó có một nếp sống chất lượng , đó là tiền đề để những thế hệ về sau có thể phát triển tốt hơn. Hiều được điều đó, khi xây dựng Vinhomes Galaxy, chủ đầu tư không chỉ chú trọng xây dựng những yếu tố khác để làm nên một công trình chất lượng, mà chủ đầu tư còn chú trọng để xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh , hiện đại nhất. Điều đó không chỉ tạo cho cư dân Vinhomes Galaxy một nề nếp sống trong cộng đồng tốt hơn, mà còn làm cho mỗi cư dân cảm thấy rằng cuộc sống của mình vui vẻ, hạnh phúc và rất đáng sống.

Để làm được điều đó, dự án đã xây dựng những tiện ích phục vụ cho hoạt động của cộng đồng cư dân tại đây như xây dựng các khu vực sinh hoạt chung, các nhà cộng đồng…Các hoạt động sinh hoạt cộng đồng sẽ được tổ chức và diễn ra đều đặn hàng tuần ở đây như họp dân cư, các chương trình ca múa nhạc, các cuộc thi , ngày lễ, ngày kỉ niệm…

cong-dong-vinhomes-galaxy

Các tiện ích phục vụ cho nhu cầu giải trí của cộng đồng cư dân cũng được xây dựng như sân thể dục thể thao, các câu lạc bộ cả người già, của hội phụ nữ, khu vui chơi cho trẻ em, Club, Bar…Không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí của mỗi cá nhân mà còn giúp kết nối mọi người cùng với nhau.

Hằng năm , những sự kiện thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật được tổ chức đều đặn theo quý, theo mùa nhằm nâng cao sức khỏe của cư dân và bồi dưỡng nét văn hóa cổ truyền của dân tộc hay học hỏi văn hóa của các dân tộc khác trên thể giới. Các sự kiện được diễn ra đó là các trận đấu thể thao, các cuộc thi ca nhạc, thi nấu ăn…Ban quản lý cư dân vận động cư dân tham gia nhiệt tình.

Cộng đồng cư dân tại Vinhomes Galaxy cũng là một cộng đồng rất biết cách xây dựng sự văn minh cùng nhau, khi những quy định chung của Ban quản lý cư dân luôn chấp hành nghiêm túc, họ cũng nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường đô thị giữ vững được môi trường xanh sạch đep.

Vinhomes Galaxy đưa tiêu chí xây dựng cộng đồng cư dân văn minh hiện đại là mục tiêu dài hạn và bền vững , đó là một ưu điểm rất tốt của khu đô thị và chủ đầu tư. Đó cũng là mục tiêu của những nước tiên tiến ngày nay. Sống trong một môi trường văn minh sẽ là bước đệm vững chắc cho thế hệ mai sau, giúp con người sống tốt hơn, hoàn thiện hơn về mọi mặt.

Tìm hiểu thêm về mặt bằng căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.