Chung cư Vinhomes Galaxy có mức giá phù hợp cho khách hàng

Hội tụ được các yếu tố để làm nên một sản phẩm cao cấp cho khách hàng từ vị trí, chất lượng, thiết kế, hệ thống tiện ích đến môi trường sống, nhưng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi lại có mức giá hợp lý khiến khách hàng không khỏi bất ngờ và vui mừng vì điều đó.

Ra mắt song song với các dự án nổi bật khách của tập đoàn Vingroup nhưng dự án Vinhomes Galaxy sẽ đáp ứng nhu cầu sở hữu một căn hộ chung cư cho các gia đình có tầm tài chính vừa phải nhưng vẫn có thể sống trong khu đô thị hiện đại này.

vinhomes-galaxy-san-vuon

Tổng quan thông tin các tòa chung cư của dự án Vinhomes Galaxy:

Dự án dự kiến sẽ gồm 4-5 tòa căn hộ cao từ 35-40 tầng, diện tích căn hộ dự kiến giao động từ 50 -150m2 với 1 đến 4 phòng ngủ. Các loại hình phát triển dự kiến sẽ có:

  • Căn hộ để ở: sở hữu lâu dài, không thời hạn
  • Căn hộ văn phòng, đa chức năng: vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng, sở hữu 50 năm

Mức giá Vinhomes Galaxy đưa ra đối với các căn hộ tại đây dự kiến cũng cự kỳ hợp lý:

  • Căn 1 ngủ: giá dự kiến từ 1,8 – 2,3 tỷ
  • Căn 2 ngủ: giá dự kiến từ 2,8 – 4,5tỷ
  • Căn 3 ngủ: giá dự kiến từ 4,5 – 5,1 tỷ
  • Căn 3 ngủ: giá dự kiến từ 5,2 – 6,1 tỷ

vinhomes-galaxy-phong-ngu-master

Và với những khách hàng chưa đủ tài chính để thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ trong 1 lần, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Nhiều gia đình chưa đủ khả năng chi trả giá trị căn hộ Vinhomes Galaxy trong khả năng tài chính của mình, nhưng vẫn thực sự muốn được sở hữu căn hộ tại đây, thì với chính sách bán hàng hỗ trợ vay lên đến 65% giá trị căn hộ trong vòng 30 tháng của Vinhomes Galaxy , nhiều khách hàng đã có thể mua căn hộ yêu thích cho gia đình mình.

Theo các chính sách thường gặp từ chủ đầu tư Vingroup, khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Galaxy dự kiến sẽ chỉ phải thanh toán 30% để đủ điều kiện vay vốn, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn 65% với lãi suất 0% trong thời gian chờ nhận bàn giao căn hộ. Trong thời gian hỗ trợ lãi suất 0% này, khách hàng cũng được ân hạn nợ gốc và không phạt trả nợ trước hạn.

Với những gì mà căn hộ chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi mang lại cho khách hàng từ tất cả các yếu tố và quan trọng hơn cả là mức giá căn hộ, ưu đãi của chủ đầu tư, thì đây có lẽ là sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp xứng đáng làm nên tên tuổi trên thị trường hiện nay.