Chính sách bán hàng dự kiến Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Galaxy dự kiến sẽ được ra mắt các căn hộ đầu tiên tới quý khách hàng vào quý I năm 2018. Hiện tại các thông tin về dự án đều chứ chính thức và chưa được CĐT xác nhận. Tuy nhiên, dựa trên các dự án mà Vinhomes đã phát triển và phân phối thì chúng ta có thể đoán biết được các chính sách ưu đãi lớn từ Chủ đầu tư sẽ áp dựng cho dự án này. Các ưu đãi này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà lý tưởng để an cư lạc nghiệp.

vinhomes-galaxy-phoi-canh

1. Chính sách ưu đãi quà tặng

Tùy các thời điểm và các đợt ra hàng khách nhau mà Chủ đầu tư sẽ đưa các chính sách quà tặng đến khách hàng phù hợp. Là dự án tâm điểm thu hứt sự quan tâm lớn của khách hàng trong khu vực, các khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được hưởng những quà tặng cực kỳ ưu đãi với giá trị cực lớn. Kèm theo đó cũng là cơ hội được bốc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị tại buổi lễ ra mắt chính thức. Dự kiến tổng giá trị quà tặng có thể lên đến hàng tỷ đồng.

2. Chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất 0%

Các dự án bất đống sản do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư luôn đưa ra các ưu đãi cực lớn về hỗ trợ tài chính tới quý khách hàng, đặc biệt là các khách hàng đầu tư và dòng vốn lưu động. Dự kiến chính sách ưu đãi Vinhomes Galaxy sẽ như sau:

  • Mức dư nợ vay: Lên tới 70% giá bán căn hộ (đã gồm VAT)
  • Mức dư nợ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất: 65% giá bán căn hộ gồm VAT
  • Lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân đến khi nhận bàn giao căn hộ
  • Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất

vinhomes-galaxy-phong-ngu-master

3. Dự kiến chủ đầu tư sẽ linh động cho khách hàng nhận bàn giao thô

Nhằm thỏa mãn sự sáng tạo và cá tính riêng biệt của từng khách hàng, chủ đầu tư dự kiến sẽ đưa ra chính sách bàn giao thô với các căn hộ tại khu chung cư Vinhomes Galaxy. Các chủ nhận tương lại của căn hộ sẽ có thể tự do thể hiện các tính riêng của mình với các thiết kế kiến trúc độc đáo và tinh tế. Các căn hộ khi đăng ký nhận bàn giao thô dự kiến sẽ được giảm trừ 4 triệu/m2 diện tích thông thủy vào giá bán căn hộ trước VAT và kinh phí bảo trì.

Cùng với đó, khi nhận bàn giao thôi, các khách hàng cũng cần tuân thủ các quy định về thiết kế kỹ thuật và nội quy thi công trong quá trình hoàn thiện căn hộ do chủ đầu tư đề ra.

4. Chương trình dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có

Thay vì đi gửi tiết kiệm ngân hàng, khách hàng có sẵn tài chính có thể cân nhắc phương án thanh toán sớm từng phần hoặc tất toán 95% Giá trị căn hộ cho chủ đầu tư. Dự kiến chủ đầu tư sẽ đưa ra mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn dành cho các căn hộ lựa chọn hình thức thanh toán này.

Mức chiết khấu  lãi suất dự kiến sẽ vào khoảng 9,5%-10% /năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn. Có thể nói đây là mức chiết khấu cực kỳ lớn và hấp dẫn.

5. Tiến độ thanh toán Vinhomes Galaxy

Là một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm phát triển bất động sản cao cấp, chắc chắn tiến độ thanh toán Vinhomes Galaxy sẽ được đưa ra cực kỳ linh hoạt và hợp lý với nhiều đợt thanh toán, khoảng thời gian giữa các đợt thanh toán lớn và giá trị thanh toán từn đợt theo đó rất hợp lý từ 10-15% giá trị căn hộ.

Trên đây là một số chính sách ưu đãi dự kiến tại dự án Vinhomes Galaxy. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và đăng tải những thông tin mới nhất trên website này.