Căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Galaxy – xu hướng căn hộ nổi bật ngày nay

Đứng sau về số lượng so với căn hộ chung cư thông thường, căn hộ văn phòng Officetel dự án Vinhomes Galaxy là loại hình tuy chỉ mới xuất hiện một thời gian trở lại đây nhưng đã và đang chiếm ưu thế trên thị trường ngày nay.

officetel-vinhomes-galaxy

Officetel Vinhomes Galaxy là những căn hộ kết hợp nơi ở và văn phòng làm việc trong cùng một căn hộ. Loại hình Officetel đã phát triển mạnh mẽ trên thế giới từ khá lâu và rất được nhiều khách hàng săn đón. Chính vì thế, chủ đầu tư Vingroup là một trong những chủ đầu tư đầu tiên đưa loại hình này vào các dự án của mình trong đó có Vinhomes Galaxy.

Các căn hộ Officetel Galaxy Nguyễn Trãi có diện tích từ 30-60m2 , tối ưu công năng sử dụng vừa đáp ứng nhu cầu ở, sinh hoạt cá nhân và nhu cầu làm việc. Với mức diện tích khiêm tốn so với các loại hình khác, các căn hộ Officetel sẽ được bài trí nội thất sao cho vừa hiện đại, tiện nghi trong sử dụng vừa tiết kiệm diện tích căn hộ. Nội thất căn hộ văn phòng Vinhomes Galaxy sử dụng các nội thất đa chức năng ví dụ như giường ngủ kết hợp với sofa, giá sách kết hợp với bàn ăn… tức là có thể tùy biến nó theo nhu cầu sử dụng. Hiện nay trên thế giới , các nội thất này rất được ưa chuộng vì nó vừa tiện ích vừa tiết kiệm. Không gian căn hộ được sắp xếp khoa học, hợp lý nên đảm bảo được sự thoáng rộng của ngôi nhà, tránh được sự chật hẹp và thiếu riêng tư khi căn hộ có nhiều người vừa ở vừa làm việc .

can-ho-van-phong-vinhomes-galaxy

Xem thêm mặt bằng thiết kế Vinhomes Galaxy.

Căn hộ Officetel phù hợp với một số đối tượng nhất định nhưng cũng chiếm phần trăm khá lớn trong số lượng khách hàng tìm mua, thuê căn hộ Vinhomes Galaxy. Các đối tượng khách hàng phù hợp với loại hình này có thể kể đến như :

  • Những người có nhu cầu sống và làm việc ở cùng một nơi, ít di chuyển. Ví dụ như Freelancer, các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam, người độc thân…
  • Doanh nghiệp nhỏ, quy mô nhân viên ít và cần một văn phòng đại diện, thời gian làm việc 24/24

Officetel Vinhomes Galaxy cũng là một kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi mà lượng khách hàng tìm thuê đang có xu hướng gia tăng. Để đầu tư Officetel, các nhà đầu tư cũng chỉ cần bỏ ra số vốn rất ít so với các loại hình khác nhưng lợi nhuận thu về nhanh hơn và có thể nhiều hơn, ổn định hơn.

Các căn hộ Officetel của dự án Galaxy Nguyễn Trãi thừa hưởng sự thuận lợi về vị trí , không gian sống của khu đô thị, đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của loại hình này tại dự án.