4 ưu điểm thấy rõ của vị trí dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Những ngày cuối năm, thị trường bất động sản phía Tây sôi động nhờ những thông tin về một dự án đang sắp chào bán trên thị trường. Dự án đến từ chủ đầu tư Vingroup – Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Bên cạnh những yếu tố thuận lợi về uy tín chủ đầu tư, thiết kế kiến trúc, chất lượng công trình…thì yếu tố về vị trí góp phần không nhỏ trong việc đưa tên tuổi Vinhomes Galaxy đến với thị trường nhanh hơn.

galaxy-nguyen-trai-vi-tri

Nằm ở số 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trước đây, khu đất này là thuộc mặt bằng của 2 nhà máy thuốc lá Thăng Long và xà phòng Hà Nội, với diện tích quy hoạch lên tới 11ha. Khu đất này nằm giáp mặt đường Nguyễn Trãi, được đánh giá là khu đất có vị trí đẹp của phía Tây Hà Nội và có tiềm năng phát triển lớn.

Vị trí Vinhomes Galaxy cụ thể như sau :

  • Mặt phía Tây Bắc : Giáp với đường Nguyễn Trãi, nhìn sang trường Đại học Khoa học tự nhiên.
  • Mặt phía Đông Bắc : Giáp với tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17.5m , hướng nhìn sang nhà máy Cao su Sao Vàng.
  • Mặt phía Đông Nam, Tây Nam : Giáp với các khu dân cư và các tuyến đường quy hoạch trong khu đô thị.

Vị trí của Vinhomes Galaxy sở hữu những thuận lợi nhất định, giúp cư dân khu đô thị và những người làm việc tại các tòa nhà thương mại ở đây có sự thuận tiện trong di chuyển, đi lại và kết nối các khu vực khác. Có 4 ưu điểm thấy rõ từ vị trí mà dự án Vinhomes Galaxy mang lại đó là :

  • Nằm ở khu vực đang nằm trong định hướng phát triển của UBND thành phố: Khu vực của dự án là khu vực trọng điểm được UBND thành phố Hà Nội hoạch định thành trung tâm kinh tế mới của phía Tây Hà Nội. Trong tương lai nó sẽ là khu vực có kinh tế vững mạnh và sôi động nhất nhì của thành phố.
  • Sở hữu giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giáp với các tuyến đường lớn : Dự án nằm tiếp giáp với đường Nguyễn Trãi , đây là tuyến đường lớn của thành phố , cùng với các tuyến đường khác như đường vành đai 3, đường Láng, đường Trường Chinh…tạo nên một cụm giao thông đồng bộ với hạ tầng hiện đại. Đặc biệt có tuyến đường cao tốc trên cao sắp đi vào hoạt động đi qua dự án, sẽ càng tạo thêm thuận lợi trong việc kết nối vùng của dự án.
  • Là khu vực tập trung nhiều đại học, trường tiểu học, trung học như đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Hà Nội, Học viện An Ninh, Đại học Kiến trúc, học viện Ngân hàng…
  • Gần với các tiện ích khác bên ngoài dự án : Ngoài các tiện ích bên trong dự án thì những tiện ích xung quanh dự án như trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, bệnh viện, khu vui chơi…cũng rất gần dự án như khu đô thị Royal City, trung tâm thương mại Mipec, chợ Phùng Khoang, bệnh viện Nội tiết, bệnh viện Bạch Mai…

ket-noi-vung-galaxy

Dự án đang dần hoàn thiện để ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất. Được dự báo sẽ là một dự án có sức hút lớn trên thị trường , những ưu điểm Vinhomes Galaxy luôn được cập nhất nhanh và mới nhất trên website. Hãy theo dõi và có cơ hội sở hữu sớm nhất một trong các sản phẩm của Vinhomes Galaxy.